Chuyển nhà giá rẻ tại hà nội KĐT mới Phùng Khoang

Chuyển nhà giá rẻ tại hà nội KĐT mới Phùng Khoang.

Mỗi lần chuyển nhà là một công việc khiến nhiều người phải lo lắng. Do mất quá nhiều công sức, thời gian cho từng thành viên. Trước thực tế đó, công ty Thanh Hương đã ra đời. Mang đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình.

Và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Huơng đã và đang xây dựng được niềm tin và uy tín với nhiều khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà nhanh tại Hà Nội.

chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara
chuyển nhà giá rẻ chung cư Park Kiara

Thanh Hương cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung quy trình chuyển nhà trọn gói tại hà nội:

– Tiếp nhận thông tin và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát và gửi bản báo giá. Sau đó 1 tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng theo sự thống nhất giữa hai bên.
– Chúng tôi sẽ phối hợp với khách hang đóng gói tất cả các hồ sơ. Giấy tờ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất. Bằng những bao bì phù hợp. ( Thùng catton hợp quy cách, mút xốp, bang keo, giấy gói, giấy nhãn, các nguyện vật liệu khác phụ vụ cho quá trình đóng gói ). Chuyen nha.
Đánh dấu ký hiệu quan trọng và phận loại cụ thể theo từng loại cụ thể.
– Thaó dỡ những đồ vật cồng kềnh như tủ gỗ. Bàn ghế ngồi làm việc. Vách ngăn, rèm, . Sau đó lắp ráp và sắp xếp lại theo đúng vị trí yêu cầu dựa vào sơ đồ toà nhà.

– Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục của quy trình chuyển nhà thì hai bên sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao nghiệm thu.

Thêm nữa, công ty chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng.

Nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào xảy ra trong quá trình chuyển nhà gây ra bởi phía công ty. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn trả khách hàng 100% giá trị tổn thất. Chúng tôi vận chuyển đồ đạc cho quý khách hàng bằng đội taxi tải chuyển nhà chuyên dụng.

chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park
chuyển nhà chung cư Phú Thịnh Green Park

Thanh Hương đang ngày càng khẳng định vị trí số 1 của mình. Trên thị trường dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nhất. Thanh Hương tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ.

Hotline: 043.872.3333 _ 0932 029 968