Chuyển nhà giá rẻ tại hà nội KĐT mới Linh Đàm

Bạn cần chuyển nhà giá rẻ tại hà nội? Tuy nhiên việc thay đổi đó cũng kéo theo nhiều những bất cập. Về vấn đề chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Và khiến không ít gia đình cảm thấy khó lòng xoay sở. Khi số lượng đồ dùng quá nhiều mà nhân công hạn chế.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội KĐT mới Linh Đàm của Thanh Hương.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng. Chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng Thanh Hương đã mở cả 2 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khi khách hàng chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thanh Hương cam kết thời gian thực hiện nhanh nhất trong vòng 5-6 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
                                                                                                          Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương

Các bước thực hiện quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương.

Với sự kết hợp nhịp nhàng của hai chi nhánh Hà Nội và TP.HCM. Với quy trình Cho thuê xe tải hà nội chuyển nhà bắc nam. Thanh Hương được thực hiện theo 4 bước sau:

B1. Chi nhánh Thanh Hương Hà Nội hoặc HCM sẽ đến gặp quý khách để khảo sát. Và trao đổi và lên kế hoạch chuyển nhà.

B2. Tiến hành đóng gói đồ đạc cẩn thận để sẵn sàng cho quá trình chuyển nhà. Bằng tàu hỏa, đường bộ tùy theo nhu câu về thời gian của quý khách.

B3. Sau khi hàng vào tới. Ngay lập tức nhận viên của chúng tôi tại các chi nhánh sẽ tiếp nhận. Làm thủ tục nhận hàng sau đó sẽ chuyển tới địa chỉ mới cho quý khách hàng.

B4. Sau khi đồ đạc được chuyển nhà vào đến nơi> Thanh Hương chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo đề nghị của khách hàng và quyết toán hợp đồng.

Chính nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Chuyển nhà bắc nam do Thanh Hương cung cấp có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường chuyển nhà hiện nay.

14010003_1571131353181662_1885549988_n
                                             chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài của chúng tôi theo số hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968.

Hoặc địa chỉ : CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở tổng công ty: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội