Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt phố Hoàng Diệu

Với 1 đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín như hiện nay. Và nhiều kinh nghiệm hiện nay tại thành phố Hà Nội. Thì Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoàng Diệu với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành. Vận chuyển Thanh Hương đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải Hà Nội

Quy trình Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt phố Hoàng Diệu

1. Chuẩn bị

1 quy trình làm việc khép kín. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Song song thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể.Cùng giá trị từng hạng mục. Và lời giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Căn cứ hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những điều khoản hợp đồng có lợi cho bạn. Cũng như những bồi hoàn của công ty Quyết Đạt trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ Quyết Đạt.

Bạn thấy ok. Hai bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt phố Hoàng Diệu
Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt phố Hoàng Diệu

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tổ nhân viên của công ty Quyết Đạt sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Hoàng Diệu. Nhân viên Quyết Đạt sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại phố Hoàng Diệu. Quyết Đạt sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. Taxi tải giá rẻ quyết đạt.

4. Bước 4

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Quyết Đạt sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Diệu. Sau khi khách hàng đồng ýQuý khách hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của vận chuyển Quyết Đạt hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Quyết Đạt. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Thuê xe tải hà nội

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Diệu: 093.202.9968_0243.872.3333.