Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương phố Chu Văn An

Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương phố Chu Văn An giúp quý khách chuyển nhà đến nơi mới một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất. Tập thể nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo đồ dùng của bạn sẽ không bị thất lạc hay mất mát gì trong suốt quá trình dịch vụ taxi tải di chuyển.

Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương phố Chu Văn An

1. Nhận thông tin quý khách hàng.

Quy trình làm việc. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

2. Bước 2.

Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Với chi tiết từng hạng mục. Ở đó giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên số lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Ngay sau khi thỏa thuận về giá thành. Thanh Hương sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Ở trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng, an toàn. Đồng thời có những bồi hoàn của công ty vận chuyển Thanh Hương trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp.

Bắt đầu tiến hành thực hiện đơn hàng. Theo như thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty vận chuyển Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng.

Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương phố Chu Văn An
Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương phố Chu Văn An

Đồ đạc trong nhà phân thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Ở mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3.

Hoàn thành đóng gói đồ đạc, nhân viên tại chi nhánh phố Chu Văn An. Sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại phố Chu Văn An. Thanh Hương sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách.

4. Bước 4

Ngay khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Thanh Hương sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Đồ đạc sẽ bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng của Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương phố Chu Văn An

Chúng tôi gửi hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đphố Chu Văn An. Sau khi bạn đồng ý. Và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của Thanh Hương hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty chuyển nhà giá rẻ hà nội Thanh Hương.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Chu Văn An theo số 093.202.9968_0243.872.3333.